วิชาการถึงบ้านรายการเกษตรเกรดเอ

รายการสาระความรู้ด้านเกษตรกรรมที่จะนำเสนอ เกษตรกรรมวิถีชีวิตและรูปแบบการทำการเกษตรที่หลากหลายหรือกลุ่มเกษตรกรรมต้นแบบทั่วประเทศ และนำเสนอสาระทางวิทยาศาสตร์ที่เป็นประโยชน์ต่อการเกษตร นำโดยคุณอาทิตย์มโนนัย ร่วมด้วยครูป้อมเมขลา ทุกวันอาทิตย์ ทาง ททบ.5 เวลา 06.45- 7.15 น.


รายละเอียด


ส่งต่อความรู้สู่เกษตรกร

ทีมงานไอเอทีเน้นการเข้าถึงเกษตรกรทุกพื้นที่ทั่วประเทศเพื่อบริการด้านความรู้และนำแนะการใช้ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรอย่างถูกวิธี มีประสิทธิภาพ ให้เกษตรกรมีความรู้ สามารถนำมาต่อยอด สร้างรายได้และเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตอย่างมั่นคงในด้านการเกษตร


รายละเอียด


ทีมคุณภาพ – โรงงานมาตรฐาน

ทีมงานของเรานั้นประกอบไปด้วยสมาชิกกว่า 1,000 คน และมีคลังสินค้าทั่วทุกภาคของประเทศ พร้อมให้บริการและความรู้กับพี่น้องเกษตรกร อีกทั้งโรงงานผลิตปุ๋ยได้มาตรฐาน มีกำลังการผลิตสูง ผ่านการรับรองพร้อมผ่านกระบวนการตรวจสอบจากห้องทดลอง


รายละเอียด

บริการถึงสวนแปลงสาธิตเกษตร

เรามีแปลงสาธิตเกษตรเพื่อทดสอบผลิตภัณฑ์ สร้างความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ไอเอทีให้เข็มแข็งและครอบคลุมทุกพืช ทุกพื้นที่ทั่วประเทศ


รายละเอียด


บริการคลังสินค้า

เรามีบริการคลังสินค้ากว่า 30 คลังทุกภาค ทั่วประเทศและขยายคลังเพิ่มขึ้นเพื่อรองรับจำนวนสมาชิกชชิกที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีระบบการรองรับข้อมูลเพื่อให้ง่ายต่อการสั่งสินค้า


รายละเอียด


เกษตรกรใช้จริงการันตี

เกษตรกรหลายท่านที่ใช้ผลิตภัณฑ์ไอเอทีแล้วได้ผลตอบรับที่ดีเกินคาดจนออกมาเป็นเสียงเดียวกันว่าผลิตภัณฑ์ไอเอทีดีจริงๆ ชมภาพการันตีผลผลิตจากปุ๋ยซุปเปอร์เทอร์โบ


รายละเอียด